Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi, trả hàng áp dụng khi:

1) Hàng giao bị lỗi kỹ thuật:

Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua từ công ty chúng tôi, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
  • Bước 2: Quý khách liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng. (lưu ý: tùy từng Nhà cung cấp sản phẩm sẽ có những quy định bảo hành sản phẩm riêng, có Nhà cung cấp cần yêu cầu Quý khách làm việc trực tiếp với họ để bảo hành sản phẩm)
  • Bước 3: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của Quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.

 

2) Hàng giao bị vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

  • Công ty chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời.

(Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ). 

  • Trong trường hợp Khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng  để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/ hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách…
  • Sau 48h kể từ ngày Quý khách nhận hàng, Công ty chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Nguyên tắc đổi sản phẩm: Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sang sản phẩm giá trị tương đương hoặc sản phẩm khác cùng Model

 

3) Đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng:

Quý khách đã mua sản phẩm từ công ty chúng tôi, nhưng vì lý do nào đó quý khách muốn đổi hàng hóa khác, quý khách phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

  • Đảm bảo hàng hóa đã mua phải còn mới, đủ phụ kiện, hộp, sách hướng dẫn... như lúc Công ty chúng tôi giao hàng qua cho quý khách.
  • Đổi hàng hóa có giá trị tương đương, hoặc cao hơn
  • Nếu hàng hóa quý khách chọn đổi không còn hàng, thì quý khách phải chờ từ 2 đến 4 tuần để công ty chúng tôi nhập hàng về.
Hotline: 0906766738